Rút Tiền Thẻ Tín Dụng của Vpbank

Hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng do bên vpbank phát hành

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc rút tiền từ thẻ tín dụng không còn quá xa lạ với anh em , việc rút thẻ cũng rất phổ biến ở những thành phố lớn nhưng việc bạn rút được tối đã miễn phí 45 ngày hay không thì nhiều bạn vẫn chưa hiểu do quy trình của ngân hàng , và việc dính vào bẫy của thẻ tín dụng mà bạn không hề biết.

Hôm nay rút tiền thẻ tín dụng 24/7 sẽ hướng dẫn các bạn các tính ngày rút tiền làm sao cho hợp lý và hiệu quả nhất cho việc rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn.

vpbank

Muốn hiểu về cách rút tiền tận dụng được lãi suất trước tiên phải hiểu được cách tính ngày thanh toán của thẻ tín dụng Vpbank.

Xem thêm : Rút Tiền thẻ tín dụng tại phúc yên

Thẻ tín dung VPbank cũng như thẻ tín dụng của các ngân hàng khác đều có 2 ngày cần nhớ đó là  ngày sao kê và ngày thanh toán.

Vậy ngày sao kê và ngày thanh toán  là gì?

Ngày sao kê là ngày ngân hàng VPbank sẽ lập bảng chi tiết các giao dịch trong tháng của chủ thẻ.Trong đó bao gồm tất cả các giao dịch trong tháng cũng như các khoản điểm tích luỹ, điểm hoàn tiền.

Ngày thanh toán là ngày chủ thẻ phải trả nợ đầy đủ cho ngân hàng.
Thông thường đối với các dòng thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày thì ngày thanh toán sẽ được tính 15 ngày sau ngày sao kê.
Cụ thể quý khách có thể xem hình minh hoạ dưới đây Như vậy  muốn rút tiền thẻ tín dụng VPbank mà tận dụng được 45 ngày miễn lãi, quý khách hàng cần có một số lưu ý sau đây.


Rút tiền vào ngày sau ngày ngân hàng đã gửi sao kê về. Ví dụ ngày sao kê hàng tháng của quý khách là ngày 20 hàng tháng Thì ngày  quý khách nên rút tiền sẽ là ngày 21.  Giao dịch chi tiêu vào ngày đó cuả quý khách sẽ được gia hạn đến ngày sao kê của kỳ sao kê sau.
Cụ thể các dòng thẻ VP và cách rút tiền thẻ tín dụng VP để hưởng trọn vẹn ưu đãi :Thẻ VPbank MC2/Step up/Lady :Sao kê vào 20, thanh toán vào ngày 04- 05 hàng tháng => Rút tiền vào ngày 21 .
Thẻ Platinum,Vietnam airline sao kê ngày 10,thanh toán ngày 25 => Rút tiền vào ngày 11, 12 hàng tháng. Do vậy quý khách sẽ có 45 ngày không  bị tính lãi suất chi tiêu.

TRên đây là bài hướng dẫn các bạn cách rút tiền thẻ tín dụng bên vpbank , qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách rút thẻ làm sao cho đạt tối đã 45 ngày miễn lãi của ngân hàng. CÁc bạn tìm điểm rút tiền thẻ tín dụng vpbank tại vĩnh phúc mình để địa chỉ bên dưới để các bạn tiện liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí ae nhé.

Địa Chỉ :  Co-opmart – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 0988.020.000

Zalo : 0988.020.000

Facebook: Đáo hạn thẻ tín dụng vĩnh phúc

Website: Rút tiền thẻ tín dụng vĩnh phúc 

 

Trả lời

0988.020.000