Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Phúc Yên

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Phúc Yên

Các bạn có thẻ tín dụng được cấp từ các ngân hàng như : vietcombank , techcombank , vpbank , vietinbank ….vv . các bạn có được hạn mức thẻ từ 15tr  đến   150tr  hoặc hơn thế nữa .

Bạn đang cần 1 khoản tiền để phục vụ cho vay , mua sắm xe cộ nhà cửa hay chi tiêu cho bản thân. bạn định mang thẻ ra cây atm để rút. chúng tôi rút tiền thẻ tín dụng tại vĩnh phúc khuyên bạn không nên.

Chi phí cho bạn rút từ cây khá cao và lãi suất cực cao từ ngân hàng. sau đây chúng tôi sẽ tính cho bạn để bạn hiểu rõ nhé:

Ví dụ bạn muốn rút 50tr từ thẻ của bạn bạn ra cây atm gần nhà bạn chỉ rút được 50% đến 70% hạn mức của thẻ. và bạn sẽ mất ngay lập tức mất 4% phí rút tiền tại cây atm , tiếp theo ngân hàng sẽ thu của bạn lãi ngay sau đó là 3% 1 tháng.

Như vậy bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho 1 lần rút tiền từ thẻ tín dụng. Chúng tôi rút tiền thẻ tín dụng 24/7 sẽ hướng dẫn các bạn cách để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh và chi phí thấp nhất chỉ từ 2.0% , ví dụ thẻ tín dụng của bạn có hạn mức 10tr bạn rút qua rút thẻ tín dụng 24/7 bạn sẽ được rút hết 100% hạn mức của bạn. và bạn sẽ mất 220k tiền phí cho chúng tôi. và hạn sẽ không mất bất cứ lãi nào đến từ ngân hàng.

Sau đây mình sẽ giải thích cho bạn để bạn hiểu rõ hơn về thẻ của bạn được hưởng 45 ngày không mất lãi nhé.

Ngày sao kê của bạn là ngày 20/4 bạn đi qua rút tiền thẻ tín dụng tại vĩnh phúc để rút vào ngày 21/4 thì ngân hàng sẽ tính từ ngày 21/4 đến 20/5 ngân hàng sẽ sao kê gửi về tín nhắn cho bạn vào ngày 22 – 25 của tháng 5. và yêu cầu bạn phải thanh toán vào ngày mùng 5 của tháng 6. vậy là bạn đã được hưởng tối đã 45 ngày không mất lãi của ngân hàng.  nhưng nếu bạn không thanh toán hết số tiền bạn đã rút hoặc bạn thanh toán số tiền tối thiểu thì ngân hàng sẽ tính phí của bạn rất cao vậy nên chúng tôi khuyên bạn nếu bạn không đủ tiền để trả thì hãy qua chúng tôi có dịch vụ đáo hạn cho bạn.

Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để  rút tiền từ thẻ tín dụng tại phúc yên

thanh toán bằng thẻ visa

Bước 1: Bạn Call hoặc inbox zalo : 0988.020.000 chúng tôi tư vấn thẻ của bạn  xem thẻ của ngân hàng nào , ngày sao kê từ ngày nào  và báo  phí cho bạn . phí tại tỉnh vĩnh phúc khác cao  từ 2.0 – 2.3% tùy vào số tiền và ngân hàng thẻ của bạn.

Bước 2 : check thông tin của chủ thẻ và thẻ xem trùng không và thực hiện quẹt thẻ cho bạn , bạn ký giấy và chúng tôi chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt cho bạn kiểm

Bước 2 :  kết thúc giao dịch hướng dẫn bạn ngày cần trả tiền cho ngân hàng hoặc lưu lại số điện thoại bên mình để tới ngày sao kê các bạn liên hệ lại cho chúng tôi.

Trên đây là bài hướng dẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại phúc yên , vĩnh phúc. sau đây là thông tin liên hệ các bạn có thể liên hệ 24/7 cả ngày lễ ngày nghỉ , chủ nhật chúng tôi vẫn làm việc bình thường , có hỗ trợ ship tại nhà có tính phí cho anh em ngạy ra đường.

Hotline: 0988.020.000

Zalo : 0988.020.000

Facebook: Đáo hạn thẻ tín dụng vĩnh phúc

Website: Rút tiền thẻ tín dụng vĩnh phúc 

Trả lời

0988.020.000