Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Vĩnh Yên

Rút tiền thẻ tín dụng tại thành phố vĩnh yên

Công ty chúng tôi luôn có mặt hầu hết các huyện , thành phố trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc. để đáp ứng đầu đủ nhu cầu rút tiền mọi lúc mọi nơi của quý khách. quý khách chỉ cần gọi tới 0988.020000 chúng tôi sẽ trực điện thoại 24/7 phục vụ nhanh gọn yêu cầu rút tiền mặt từ thẻ cho quý khách.

Với phương châm Uy Tín – Chính Xác – An Toàn nên quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ rút thẻ tín dụng tại vĩnh yên của chúng tôi.

Cần lưu ý gì trước khi đăng ký thẻ tín dụng?

Lãi suất và phí

Lãi suất thẻ
Mỗi chu kỳ sao kê (mỗi tháng) bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền đã chi tiêu trong vòng 45-60 ngày miễn lãi. Sau thời gian này, bạn sẽ chịu lãi suất thẻ tính trên số tiền bạn đã chi tiêu hay còn gọi là dư nợ.

Phí ứng tiền mặt
Một khoản phí (khoảng 4%) sẽ được tính khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM.

Phí chuyển đổi ngoại tệ
Khoản chi tiêu bằng ngoại tệ của bạn sẽ bị tính phí. Khoản phí này thường giao động từ 0-4,4% tùy thuộc vào ngân hàng.

Khoản tối thiểu phải trả mỗi tháng
Là khoản tiền tối thiểu mà bạn phải thanh toán hàng tháng cho ngân hàng nếu không muốn chịu phí phạt thanh toán trễ hạn.

Phí chậm thanh toán
Phí này sẽ tính khi bạn không thanh toán dư nợ tối thiểu đúng hạn. Thông thường bạn chỉ cần trả 5% dư nợ là sẽ không bị tính phí chậm thanh toán. Số dư nợ còn lại nếu không thanh toán kịp sẽ áp dụng lãi suất thẻ đã đề cập ở trên.

Phí thường niên
Được tính để bạn có thể duy trì hoạt động và tận hưởng những ưu đãi từ thẻ tín dụng. Thông thường sẽ được miễn tuỳ chương trình khuyến mại của ngân hàng.

Phí vượt hạn mức
Phí này sẽ tính khi bạn chi tiêu nhiều hơn hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ chính và thẻ phụ
Thẻ chính là thẻ tín dụng đăng ký bởi người đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ, chủ thẻ chính không phụ thuộc bất kì ai. Thẻ phụ là thẻ thứ hai hoạt động trên danh nghĩa của thẻ chính và có cùng hạn mức tín dụng với thẻ chính. Giữa hai thẻ sẽ khác nhau về mức phí thường niên nhưng cùng được hưởng chung những quyền lợi và ưu đãi từ thẻ.

2.1 Phân loại các loại thẻ tín dụng

  • Thẻ tín dụng nội địa

Đây là loại thẻ tín dụng chỉ có thể thanh toán các dịch vụ hoặc hàng hóa trong nước. Ưu điểm của loại thẻ này là phí quản lý và phí dịch vụ không quá cao. Tuy nhiên thẻ tín dụng nội địa có hạn mức không lớn, thấp hơn thẻ tín dụng quốc tế. Điều này có thể đưa đến một số trở ngại khi khách hàng sử dụng.

  • Thẻ tín dụng quốc tế

Đây là loại thẻ có thể thanh toán trong và ngoài nước, đưa đến sự thuận tiện cho bạn đặc biệt khi mua sắm hoặc đi du lịch ở nước ngoài. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế mà không cần đổi tiền mặt. Đặc biệt, hạn mức của thẻ tín dụng quốc tế có thể lên đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cũng như thẻ tín dụng nội địa, phí rút tiền mặt của thẻ tín dụng quốc tế khá cao, rơi vào khoảng 4% số tiền giao dịch. Bên cạnh đó, với loại thẻ này bạn cũng có thể gặp trường hợp không kiểm soát được tài chính khi chi tiêu quá nhiều.

2.2 Phân loại theo thương hiệu phổ biến trên thế giới

Hiện nay có khá nhiều loại thẻ tín dụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó có 2 loại thẻ tín dụng thuộc 2 thương hiệu phổ biến nhất, đó là thẻ Visa và thẻ MasterCard.

  • Thẻ tín dụng Visa

Đây là thẻ tín dụng có mạng lưới thanh toán do công ty Visa International Service Association của Mỹ cung cấp. Thẻ Visa được dùng khá phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á, tuy nhiên ở khu vực châu Mỹ, một số điểm thanh toán không chấp nhận loại thẻ này.

  • Thẻ tín dụng MasterCard

Đây là thẻ tín dụng có mạng lưới thanh toán do công ty MasterCard Worldwide cung cấp. Thẻ MasterCard được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, do đó sẽ rất hữu dụng và tiện lợi nếu bạn sở hữu thẻ MasterCard trong trường hợp du lịch, công tác nước ngoài hoặc du học.

Những tiện ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ rút tiền của Rút tiền thẻ tín dụng 24/7

Rút tiền thẻ tín dụng tại Thành phố Vĩnh Yên

 

– Rút tiền thẻ tín dụng 24,7 có nhiều chi nhánh, phân bố rộng khắp ở các huyện , thành phố. Mỗi cơ sở đều đã trang bị máy POS thanh toán.

– Linh hoạt trong chi tiêu, có ngay tiền mặt khi có nhu cầu: Sử dụng rút tiền thẻ tín dụng để giải quyết nhu cầu trước mắt như mua nhà, du học,…

–  Thời gian hoàn trả tiền cho ngân hàng với tối đa 45 ngày không lãi suất. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất.

– An toàn và bảo mật cao.

– Chúng tôi luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

– đội ngũ nhân vien nhiệt tình, làm việc 24/7.

Trên đây chính là một trong những lợi ích được nhiều chủ thẻ tín dụng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ rút tiền thẻ tín dụng tại vĩnh yên

Hotline: 0988.020.000

Địa chỉ : Co-opmart – Vĩnh Yên  – Vĩnh Phúc

Website: Rutthetindung247.com

Facebook: Đáo hạn thẻ tín dụng vĩnh phúc

 

One thought on “Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại Vĩnh Yên

Trả lời

0988.020.000